THƯ NGÕ

Director: Thư ngõ Thư ngõ Thư ngõ

THƯ NGÕ


Giấy Chứng nhận Đăng Ký Kinh Doanh số:   0107697351 cấp ngày 19/06/2007  
 
Địa chỉ: 110 Trần Vỹ, P Mai Dịch, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
Hotline: 0985.317.887
 
Lĩnh vực kinh doanh chính:  • Tư vấn du học
                                                 •  Đào tạo nguồn nhân lực
                                   
 
 
Kính chào Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
 
Chúng ta ai cũng biết rằng điều kiện học tập và chất lượng giáo dục ở nước ngoài là rất tốt. Khi học tập và làm việc tại ngước ngoài, các em học sinh/sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với những tiến bộ khoa học mới nhất. Các em sẽ làm việc và tiếp xúc với những nhà khoa học và các học giả nổi tiếng ở những lĩnh vực chuyên môn mà các em đang theo đuổi. Chắc chắn rằng sẽ rất khó cho các em nhận được những lợi ích như vậy khi học ở trong nước. Nhờ môi trường học tập và làm việc năng động tại các quốc gia tiên tiến, các em chắc chắn sẽ được áp dụng ngay những kiến thức vừa học, những ý tưởng sáng tạo bay bổng vào thực tế với các bạn đến từ khắp năm châu. Và hơn thế nữa, các em sẽ dần mở mang kiến thức và trau dồi nhiều kỹ năng mới để trở thành những nhân vật quan trọng của đất nước Việt nam trong tương lai.
 
Có lẽ chẳng nên nói quá nhiều về những lợi ích của việc du học khi mà Quý phụ huynh và các em học đều đã biết.
Nhưng làm thế nào để chọn đúng trường khi du học?
Làm sao để nhận được visa du học ?
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SV DU HỌC TOÀN CẦU, một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm về du học các nước, với mục đích chính là tư vấn các em chọn trường đúng với ngành học yêu thích và hỗ trợ hết sức để các em nhanh chóng có được visa, và sớm đạt được mong ước của mình.
 
Hơn 10 năm là đơn vị chuyên nghiệp về tư vấn du học, đã tư vấn và xử lý hồ sơ xin visa thành công cho hàng nghìn em học sinh/sinh viên khắp cả nước và là đại diện tuyển sinh của nhiều tổ chức Giáo dục Quốc tế, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và các Học viện uy tín nhất tại Hàn Quốc, Nhật Bản, … cùng với hàng trăm khoá học và ngành học đa dạng đáp ứng được nguyện vọng của từng em học sinh/sinh viên.
 
Đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển, đời sống của các hộ gia đình cũng không ngừng khấm khá thì cơ hội du học nước ngoài của các em sẽ càng nhiều hơn. Cơ hội tuy đến trong tầm tay nhưng không phải tất cả chúng ta, ai cũng nắm bắt được mà cần phải có sự may mắn. Thấu hiểu điều đó, Toàn Cầu Co..Ltd luôn ý thức rằng nhiệm vụ của chúng tôi là chuyển sự may mắn đó đến với các em, trao cho các em những thông tin cần thiết nhất và giúp đỡ các em bằng tất cả nhiệt huyết và khả năng của chính mình.
 
Với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Toàn Cầu Co..JST sẽ giúp các em đạt được ước nguyện du học của mình bằng sự hiệu quả, cam kết chất lượng, thủ tục nhanh chóng, và uy tín. Trên hết đó, còn là trách nhiệm, sự nhiệt tâm và tất cả khả năng của chúng tôi.
 
 
Công Ty cổ phần sv du học Toàn Cầu
Giám đốc Công ty

 
 

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập

Đang truy cập : 41

Trong ngày : 78

Hôm qua :61

Tháng này :3125

Lượt truy cập : 36268